Lĩnh vực kinh doanh

Nội thất

Với lượng mặt hàng đa dạng, đặc thù, đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư yêu nghề, nhiệt tình, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những vật dụng – không gian tiện nghi nhất – thẩm mỹ nhất. Chúng tôi cũng là một trong những nhà phân phối hàng đầu của các thương hiệu lớn như Xuân Hòa, Hòa Phát, Fami, 190…ngoài ra Vikor cũng tự gia công các sản phẩm gỗ tự nhiên, đồ gỗ mỹ nghệ bằng máy CNC

CƠ KHÍ CHẾ TẠO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí chế tạo, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng với những sản phẩm phục vụ cho công nghiệp như: bàn inox, kệ, giá đựng hàng, cổng sắt, xe đẩy, xe lồng, thiết bị y tế… và rất nhiều sản phẩm cơ khí khác. Nếu bạn đang cần các sản phẩm cơ khí phục vụ sản xuất thì Vikor là một lựa chọn hoàn hảo.

DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà máy, lắp đặt và bảo trì hệ thống máy công nghiệp, bằng tải dây chuyền, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ công nghiệp phục vụ cho nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học. Với kinh nghiệp gần 20 năm trong lĩnh vực này chúng tôi bảo đảm sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất và mong muốn hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Thiết bị văn phòng

Ngày nay nhu cầu sử dụng các thiết bị văn phòng ngày càng lớn và phong phú. Chúng tôi đã tìm hiểu và nhận thấy đây là cơ hội tốt để cung cấp các sản phẩm chính hãng uy tín đến các cơ quan, nhà máy, doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư công nghệ lành nghề, chúng tôi đã đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng về sự tiện dụng, hiện đại và tiết kiệm cho các văn phòng làm việc tạo không gian chuyên nghiệp nhất.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Để đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng kịp thời, dịch vụ quảng cáo là vô cùng quan trọng và cần thiết. Vikor luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho dịch vụ quảng cáo marketing và những sản phẩm phụ trợ kèm theo, các nguyên liệu cho ngành quảng cáo. Khách hàng sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp
Shopping Cart