Về chúng tôi

Về công ty Vikor việt hàn

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VIKOR VIỆT HÀN xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tự hào là công ty chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp, điện tự động hóa, thiết bị khí nén, dụng cụ cầm tay và dụng cụ công nghiệp… của các hãng nổi tiếng như Sino, Panasonic, Paragon, Maxspid, Vanlock, Clipsal, Điện cơ, toptul, makita, bosch…với đầy đủ các dòng sản phẩm và thiết bị đa dạng phong phú.

Đến với VIKOR quý khách sẽ như đến với thế giới điện bởi những sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng đầy đủ chủng loại, mã hàng trong ngành điện, nước, tự động hóa. Đặc biệt với thế mạnh là đại lý cấp 1 của các hãng quý khách sẽ tìm thấy ở chúng tôi những sản phẩm được phân phối độc quyền, giá bán chính hãng tốt nhất trên thị trường, chiết khấu cao cho những công trình, dự án lớn, đặc biệt các sản phẩm nổi bật chiết khấu lên đến 30 – 40% như các mặt hàng Ống luồn dây điện, thiết bị chiếu sáng, đèn led các loại…

Hiện tại Vikor Việt Hàn đang triển khai rất nhiều lĩnh vực kinh doanh để phục vụ khách hàng khu vực Hà Nội , Vĩnh Phúc , Bắc Ninh , Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty

Với phương châm bán hàng để khách hàng quay lại, VIKOR luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chỉ cần gọi điện hỏi mã hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn tận tình nhất cho quý khách, cung cấp với số lượng hàng lớn, giao hàng miễn phí tận nơi, cam kết hàng chính hãng đang trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

Hiện nay VIKOR là công ty uy tín tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chuyên cung cấp với số lượng lớn các thiết bị điện, nước, tự động hóa cho các công trình lớn, tòa nhà, trung tâm thương mại….Ở đâu cần thiết bị điện ở đó có VIKOR Việt Hàn.
Với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo VIKOR luôn mong đợi các cơ hội hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của Quý khách hàng và cùng Quý khách hàng góp phần xây dựng Chương trình Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước.

Giảm giá theo mùa

Chúng tôi có chương trình khuyến mãi giảm giá theo mùa trong năm

Miễn Phí giao hàng

Chúng tôi miễn phí giao hàng dưới 70km và có hóa đơn trên 1 triệu

hoàn tiền

Hoàn trả tiền khách hàng nếu sản phẩm không đúng kích cỡ và chủng loại

Shopping Cart