Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần công nghiệp Vikor Việt- Hàn xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khở và lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi cũng xin gửi lời chào chân thành nhất tới các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ, sản phẩm dịch của chúng tôi.

Công ty Cổ phần công nghiệp Vikor Việt- Hàn được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp thiết bị y tế.

Với phương châm “ đảm bảo chất lượng để phát triển bền vững” chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sản phẩm, giá cả phù hợp. Công ty Cổ phần công nghiệp Viko Việt luôn coi “sự phù hợp”  là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

Công ty Cổ phần công nghiệp Vikor Việt- Hàn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế cho các bệnh viện, phòng khám, trung tâm điều trị…, cũng cấp sản phẩm nội thất, quảng cáo, cơ khí và các dịch vụ như Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, điện, máy giặt… với chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết đáp ứng sự mong đợi của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm những dịch vụ tốt.

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty vừa mới không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên đối tượng và niềm tin đối với khách hàng. 

Nay Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường Việt Nam chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng

Trân trọng kính chào !