Hộp đèn quảng cáo là thứ được nhiều người lựa chọn để quảng cáo cho sản phẩm và thương hiệu của mình. Nó mang đến hiệu quả không thua kém các loại biển quảng cáo khác. Hộp đèn quảng cáo có nhiều kiểu dáng, kích thước và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Bài viết này, VIKOR sẽ giới thiệu cho các bạn các mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp mắt và nổi bật nhất!

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo dùng để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp. Hộp đèn có thể dùng cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt vào ban đêm, nó sẽ càng trở nên nổi bật hơn và từ đó thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Cấu tạo của hộp đèn

Bảng hộp đèn gồm có 3 phần cơ bản: phần khung, đèn và bề mặt của hộp đèn.

 • Phần khung: thường được làm từ sắt, gỗ hay inox,.. để tạo ra phần khung chắc chắn, bao trọn biển quảng cáo giúp cố định hình dáng của biển và bảo vệ thân của hộp đèn
 • Đen: thường là đèn led hoặc Neon. Ở trong lòng hộp đèn thường đặt đèn để chiếu sáng, làm nổi bật nội dung trên biển quảng cáo và thu hút ánh nhìn của người xem.
 • Bề mặt của hộp đèn quảng cáo: thường sử dụng các chất liệu như mica, bạc hiflex. Các thông tin sẽ được in lên bề mặt này và được đặt hay căng lên bảng hộp đèn.

Ưu điểm của hộp đèn

Thu hút khách hàng

Một hộp đèn quảng cáo đẹp, thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết sẽ có khả năng thu hút khách hàng. Từ đó giúp người sử dụng tăng doanh thu và quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình hiệu quả hơn.

Hình dáng của hộp đèn đa dạng

Có nhiều hình dạng như hình tròn, hình elip, biển ngang, biển đứng, hộp đèn xoay, chuyển hình,.. Tùy theo mục đích, nhu cầu và vị trí đặt bảng, người sử dụng có thể lựa chọn hình dáng hộp đèn phù hợp.

Đa dạng về nội dung trên bảng

Người dùng có thể lựa chọn các kiểu chữ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, hay sử dụng các hoa văn, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu,.. Điều này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sở dụng và sở thích của người dùng.

Thời gian làm biển nhanh

Thời gian bắt đầu làm và hoàn thành rất ngắn, trung bình chỉ trong một ngày. Điều này sẽ giúp đơn vị thi công hoàn thành biển trong thời gian gấp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Giá thành khá rẻ

Giá của hộp đèn thương không quá đắt, giá sẽ phụ thuộc vào vật liệu và kích thước làm hộp đèn quảng cáo.

Một số loại hộp đèn phổ biến hiện nay

Hộp đèn siêu mỏng

Với thiết kế tinh tế và gọn nhẹ, hộp đèn siêu mỏng được xem là loại hộp đèn cao cấp nhất hiện nay. Độ dày của nó chỉ khoảng 1,8 cm, được sử dụng đèn led thanh cùng bề mặt là tấm dẫn sáng. Nó sẽ giúp hộp đèn quảng cáo thêm phần rõ ràng và sắc nét.

Ưu điểm

 • Có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế.
 • Đèn led có thời gian sử dụng dài, tiết kiệm điện năng
 • Nội dung trên hộp đèn có thể dễ dàng thay đổi và tốn ít thời gian.

Hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn có cấu tạo bởi 2 mặt bên hộp đèn hút nổi từ mica 3 mm. Loại chất liệu này có độ bền cao và sự đa dạng về màu sắc. Khung nhôm được uốn cong bao quanh hộp đèn và khung sắt bao lắp. Hộp đèn sử dụng đèn led bên trong.

Ưu điểm

 • Độ bền cao: Hộp đèn được làm từ mica và nhôm có độ bền cao. Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.
 • Tiếp cận khách hàng tốt: Người xem sẽ thấy thông tin từ cả 2 bên của hộp đèn
 • Nội dung trên bảng đẹp, dễ dàng thay đổi.

Hộp đèn in bạt hiflex

Đây là hộp đẹp có phần đơn giản nhưng rất phổ biến. Nó có khung làm từ sắt hộp và bạt hiflex xuyên sáng, kết hợp cùng đèn neon hay đèn led.
Nội dung quảng cáo sẽ được in trên bạt hiflex và căng hai mặt. Xung quanh biển được bọc tôn để tăng tính phản sáng và độ bền cho biển.

Ưu điểm

 • Giá thành khá rẻ so với các loại khác
 • Có khả năng chịu được thời tiết

Các mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp

Hộp đèn có đa dạng hình dạng và kích thước nên được người tiêu dùng rất ưa thích. Hộp đèn có thể dùng để làm biển vẫy, hiển thị menu, quảng cáo trong showroom,… Dưới đây là một số mẫu hộp đèn đẹp và phổ biến nhất hiện nay: